Đặt tiệc chay ở đâu ngon?

tải xuống (6)
Đặt tiệc chay ở đâu ngon?
Ngán ngẩm các loại thịt bánh nhiều mỡ và nhanh ngấy, tiệc chay tại gia và tiệc buffet chay là một sự thay đổi mới lạ và độc đáo, sẽ giúp bạn ghi được dấu ấn mới với khách mời nếu bạn đang định đặt tiệc tại nhà
Đặt tiệc chay ở đâu ngon?

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong dịch vụ đặt tiệc chay tại nhà, tổ chức tiệc buffet chay,Tiệc 3 Miền– Chuỗi nhà hàng thuần chay hàng đầu tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đặt tiệc chay tại nhà với thực đơn chay ngon, hiện đại, cập nhật những món  ăn mới cùng dịch vụ chuyên nghiệp đem đến sự hài lòng cho cả những thực khách “khó tính”. Tiệc 3 Miền đang có rất nhiều các chương trình ƯU ĐÃI hấp dẫn khi khách đặt tiệc chay tại nhà:

 • Nhận đặt tiệc chay với số lượng chỉ từ 01 MÂM
 • Giá cả cạnh tranh và hợp lý: Chỉ từ 598.000 VNĐ/1 MÂM
 • Đầu bếp đến tận nơi bày cỗ cho quý khách.
 • Mang tiệc đến tận nhà MIỄN PHÍ trong nội thành Hà Nội.
 • Nhận tiệc NHANH CHÓNG ngay sau khi đặt món  60 phút
 • Được bếp trưởng tư vấn LỰA CHỌN MÓN trong thực đơn tiệc chay với hơn 100 món chay phong phú.tải xuống (6)
 • Hiện nay có 3 dịch vụ nấu tiệc tại nhà là nhà hàng, nhóm nấu tiệc, và cá nhân.

  Với 3 loại dịch vụ này có ưu nhược điểm khác nhau. Đối với dịch vụ nấu tiệc tại nhà hàng với sự chuyên nghiệp và thực đơn có sẵn, phục vụ tận nơi và có người phục vụ trong bữa tiệc…thường sẽ là lựa chọn hàng đầu của những khách hàng khó tính và mong muốn sự hoàn mỹ. Tuy nhiên không phải nhà hàng nào chất lượng cũng như nhau và bạn phải đặt bàn với số lượng cao hơn mức quy định của nhà hàng thì họ mới phục vụ bạn, và tất nhiên giá cả cũng không hề mêm tí nào.

  Đối với nhóm nấu tiệc họ không mở 1 địa điểm để phục vụ khách như nhà hàng, họ chỉ chuyên về nhận tiệc tại nhà, điều đó làm nên ưu điểm của họ. Vì tính chất công việc lưu động nên họ sẵn sàng nhận tiệc tại bất cứ đâu và số lượng bàn tùy theo nhu cầu của bạn. Vì là nhóm nấu ăn nên họ có sẵn các dịch vụ giống nhà hàng như cho thuê bàn ghế, có nhân viên phục vụ trong bữa ăn. Chất lượng bữa ăn được đảm bảo vì họ sống dựa vào uy tín tại những bữa tiệc, mỗi bữa tiệc ngon thức ăn phong phú đa dạng họ lại có thể có thêm những khách hàng mới, đó là điều rất quan trọng đối với họ. Và điều tất nhiên là giá cả sẽ phù hợp với bạn hơn những nhà hàng có danh tiếng.

  Nhóm còn lại là dịch vụ nấu ăn cá nhân, với nhóm này thường sẽ có một người nấu ăn ngon đứng ra nấu tiệc giùm bạn, do tính chất quy mô nhỏ nên thường bạn sẽ phải tự lo bàn ghế và phục vụ họ chỉ phục vụ bạn nấu ăn thôi, còn lại bạn phải lo hết các việc còn lại. Với nhóm này bạn có thể chọn món ăn yêu thích hoặc nấu theo yêu cầu của thực khách.

 •  

  Đặt tiệc chay ở đâu ngon? Tùy từng loại dịch vụ mà có những mức giá khác nhau, thực đơn tiệc hiện nay bao gồm 2 loại, thực đơn có sẵn gồm 5-6 món với giá từ1.200.000-2.500.000đ hoặc thực đơn do khách chọn món, mỗi món có một giá khác nhau từ 200.000-350.000đ sau đó cộng lại để tính giá một mâm. Các dịch vụ nấu tiệc tại nhà của nhà hàng và nhóm nấu ăn luôn có kèm theo nhân viên phục vụ nên việc sắp xếp món vẫn theo thứ tự như khi dùng tại nhà hàng.

  Về giá cả khi bạn sử dụng dịch vụ nấu tiệc của nhà hàng thì cũng ngang bằng với việc bạn ăn tại nhà hàng. Còn dịch vụ nấu theo nhóm hay cá nhân thì giá cả phải chăng hơn và phù hợp với chi phí của bạn hơn.