Đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Eat-healthyBe-healthy-e1551945809668

Đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Hiện tại, dịch vụ nấu cỗ tại nhà đang là giải pháp tốt  mà nhiều gia đình từng sử dụng. Tuy nhiên các dịch vụ nấu tiệc này thường nhận từ 3 bàn trở lên. Tiệc thật nhỏ dưới 3 bàn thì Nhà hàng Tiệc 3 Miền đang có những giải pháp tốt nhất dành cho gia đình khi sử dụng dịch vụ đặt tiệc tại nhà của chúng tôi.

Đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ tiệc tại nhà thường trọn gói bao gồm cả dịch vụ phụ: phục vụ, bàn ghế, chén dĩa,… Chi phí đặt tiệc tại nhà cho hình thức này thường khá cao, số lượng càng ít thì đơn giá càng cao. Ngoài ra, chi phí phát sinh là không thể không có: tiền bồi dưỡng, tiền phụ thu khác,… thời gian phục vụ tiệc tại nhà có giới hạn.

Nhà hàng Tiệc 3 Miền cung cấp dịch vụ đặt tiệc bán chuyên nghiệp, giải pháp tốt nhất cho đặt tiệc nhỏ, lựa chon linh hoạt và tiết kiệm chi phí đến mức tối thiểu nhất nhưng thật sự chất lượng, trang trọng và ấm cúng.

Đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Nhà hàng Tiệc 3 Miền giới thiệu 3 thực đơn đặt tiệc tại nhà cơ bản với sự phối hợp hấp dẫn từ 20 món ăn độc đáo của Nhà hàng Tiệc 3 Miền Quý khách có thể lựa chọn bất kỳ hoặc theo thực đơn đặt tiệc gợi ý, thêm bớt tuỳ thích.

Đặt tiệc tại nhà uy tín tại Hà Nội

Quy trình chế biến món ăn đặt tiệc tại nhà của Nhà hàng Tiệc 3 Miền  chuyên nghiệp, đã trở thành công nghệ với những nguyên liệu bao giờ cũng là loại ngon nhất. Quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặc, đặc biệt món ăn được đóng gói trong hộp chuyên dụng cỏ khả năng giữ nóng, nguyên mùi vị từ 2 đến 8 tiếng.
Thực đơn tiệc tại nhà có nhiều lựa chọn từ mâu cỗ truyền thống với đầy đủ các món ăn như tôm, bò, gà, cá đến thực đơn buffet và thực đơn chuyên món như đồng quê, thú rừng, hải sản ví như lợn mán, nhím, dúi, baba, sâm cầm, cầy hương, bọ biển…
Thực khách sẽ thỏa thích lựa chọn thực đơn đặt tiệc tại nhà theo cách của riêng mình và theo ý nghĩa của buổi tiệc liên hoan. Đó là mâm tiệc đoàn viên vào dịp lễ tết truyền thống, là tiệc buffet tại nhà khi bạn muốn tổ chức ăn mừng sinh nhật hay tân gian và là những mâm tiệc cao cấp sang trọng khi bạn chiêu đãi khách quý hay đối tác kinh doanh quan trọng
4. Phục vụ tiệc 24/7 vào tất cả các khung thời gian trong năm: Dịch vụ đặt tiệc tại nhà với lợi thế lưu động không bị bó hẹp bởi khoảng cách không gian và thời gian giúp khách hàng có quyền lựa chọn tổ chức những buổi tiệc liên hoan, cỗ giỗ chạp, hội nghị hay sự kiện theo ý mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *