Đặt tiệc thôi nôi Quận 7

Eat-healthyBe-healthy-e1551945809668

Đặt tiệc thôi nôi Quận 7

Tổ chức tiệc thôi nôi,sinh nhật cho bé luôn là sự kiện quan trọng trong đời của bé yêu? Đây là dịp để bạn giới thiệu với bạn bè, người thân và để họ dành những lời chúc tốt đẹp nhất cho bé. Bạn cần một không gian rộng rãi, thoải mái để vui chơi, liên hoan, hát hò? Bạn muốn có một buổi tiệc khó quên trong đời của cả gia đình? Được trang trí và bố trí mọi thứ theo ý tưởng của bạn? Bạn rất cần một địa điểm tổ chức thôi nôi, sinh nhật đáng yêu và trang trọng?

Đặt tiệc thôi nôi Quận 7

Nhà hàng-Café-Phòng trà Tiệc 3 MIền chuyên tổ chức các buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho bé yêu, với không gian rộng, thoải mái và ấm cúng. Bạn sẽ cảm nhận được một buổi tiệc vui vẻ, chu đáo với:

 Nhiều phòng khác nhau tùy theo số lượng khách hoặc khu vực sân vườn.

Trang bị đầy đủ thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn chiếu, máy chiếu, karaoke,…

 Sân khấu riêng, trang trí  tùy theo yêu cầu của khách hàng.

 Không gian riêng biệt không có người qua lại .

 Hỗ trợ miễn phí nhiều hạng mục như làm Video clip trình chiếu, thi công gắn backdrop, trang trí ….

 Hỗ trợ thuê MC, quản trò, chú hề…d-136-575

Đặt tiệc thôi nôi Quận 7

Menu thức ăn luôn đa dạng và phong phú theo nhiều phong cách và chi phí khác nhau. Nhiều sự lựa chọn về menu tiệc, tiệc buffet, tiệc setmenu, finger food, buffet trẻ em…Tiệc 3 Miền luôn lấy chất lượng món ăn đặt lên hàng đầu trong việc tổ chức tiệc, các món ăn trong menu của Ân Nam phải vừa đảm bảo yêu cầu sang trọng, ngon miệng và phải đầy đủ để mọi người có thể thưởng thức. Chắc chắn không để xảy ra trường hợp khách hàng dự tiệc sau khi ra về đều nói “không no”. Đó là tiêu chí của Tiệc 3 Miền để làm hài lòng khách hàng khó tính nhất.