Đặt tiệc thôi nôi Quận Gò Vấp

tải xuống

Đặt tiệc thôi nôi Quận Gò Vấp

Đặt tiệc tại nhà Quận Gò vấp trọn gói của công ty chúng tôi với những dịch vụ đi kèm trọn gói cũng như chi phí cho thuê khung rạp, cho thuê bàn ghế với nhiều mẫu đẹp bên cạnh đó chúng ta không thể thiếu những công ty nấu ăn với món ăn ngon và hợp lý nhất.

Dịch vụ đặt tiệc tại nhà hay còn gọi là dịch vụ nấu tiệc tận nhà đảm bảo vệ sinh hải sản tươi sống và ngon nhất đem lại cho các bạn có những món ăn ngon miệng phù hợp với điều kiện gia đình cũng như kinh phí mà các bạn bỏ ra phù hợp nhất.tải xuống (6)

Dịch vụ nấu ăn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực cùng với đầu bếp chuyên nghiệp nhất sẻ giúp bạn tạo nên hương vị của món ăn đậm đà nhất hiện nay, các bạn ăn ngon miệng là niềm vui cũng như sự đền đáp tốt nhất đối với anh em đầu bếp của chúng tôi.

Hiện nay, Thoáng Việt là nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Gò Vấp được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn, đánh giá cao về sự chuyện nghiệp, tận tình, uy tín. Chính vì thế, nếu bạn đang dự định tổ chức một buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật đáng nhớ trọn vẹn cho bé yêu tại Gò Vấp hay các quận lân cận TPHCM thì nhà hàng Tiệc 3 Miền là địa chỉ lý tưởng để bạn lựa chọn.

Tiệc 3 Miền  – Nhà hàng tổ chức tiệc Đặt tiệc thôi nôi Quận Gò Vấp chất lượng

Nếu bạn đã có sự khảo sát trước đó thì chắc chắn sẽ nhận thấy được Thoáng Việt là nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Tân Phú có nhiều ưu điểm, thế mạnh vượt trội hơn hẳn các địa chỉ khác tại TPHCM.

Trải qua thời gian dài hoạt động, với sự tin yêu của quý khách hàng, hiện nay Thoáng Việt đã có 5 chi nhánh trên địa bàn TPHCM như: Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Quận 7, Quận 10 và ngày càng được nhiều người biết đến. Mỗi năm Thoáng Việt nhận tổ chức hàng ngàn buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật cho các bé, luôn được đánh giá cao, sự hài lòng của phụ huynh, gia đình và cả các khách mời.

Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Gò Vấp – Tiệc 3 Miền luôn cố gắng đáp ứng mong muốn, yêu cầu của quý khách hàng trên nhiều phương diện như: cách trang trí bữa tiệc theo sở thích của bé hay bố mẹ, thức ăn phong phú,giá cả hợp lý,đội ngũ thân thiện, những quà tặng hữu ích… nên bạn có thể an tâm, sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng.

Trước khi bữa tiệc thôi nôi diễn ra, nhân viên tư vấn của Tiệc 3 Miền sẽ trao đổi trực tiếp với khách hàng để biết rõ về yêu cầu, mong muốn của gia đình cho bữa tiệc của các bé, cũng như kinh phí dự trù, các chương trình ưu đãi của nhà hàng để gia đình nắm rõ. Toàn bộ khâu còn lại Tiệc 3 Miền sẽ giúp bạn hoàn thành từ A – Z, bạn có thể an tâm tuyệt đối.

Đa số các khách hàng đánh giá cao Nhà hàng tổ chức tiệc thôi nôi ở Gò Vấp  một phần là do thực đơn, món ăn ở đây vô cùng phong phú, được các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện. Khách hàng có thể thiết kế theo dạng menu hoặc buffet. Set thực đơn tiệc dành riêng theo khẩu vị, vùng miền… Đặc biệt, những nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chỉ với một số điểm nổi bật nêu trên đã giúp cho Tiệc 3 Miền luôn là nhà hàng tổ chức tiệc Đặt tiệc thôi nôi Quận Gò Vấp được đông đảo quý khách hàng tin tưởng lựa chọn để hỗ trợ tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ cho các thiên thần nhỏ của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ, chương trình tiệc thôi nôi, sinh nhật tại nhà hàng Tiệc 3 Miền quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp nhà hàng để được tư vấn nhanh chóng, kỹ lưỡng.