Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 4

original.jpg.pagespeed.ce._jHxK-DuCj

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 4
– Tiệc thôi nôi cho bé không thể tổ chức đơn giản, qua loa bởi đây là sự kiện đầu tiên đánh dấu bước đi của con. Bé sẽ rất tự hào khi được xem lại những bức ảnh kỷ niệm trong buổi tiệc thôi nôi của chính mình.
– Chính vì vậy mà dịch vụ đặt tiệc thôi nôi tại nhà ở quận 4 cho bé tại Hai Thụy Catering luôn được thực hiện với nỗ lực tối đa để đáp lại thông điệp ý nghĩa của buổi tiệc: Dù con yêu còn lạ lẫm với thế giới ngoài kia thì tất cả đã có bố mẹ ở bên lo cho con từng chút một.
– Khi tổ chức một buổi tiệc thôi nôi thì điều quan trọng nhất là phải toát lên đúng không khí của sự kiện thôi nôi, muốn vậy thì khâu trang trí, khâu chọn món ăn, địa điểm tổ chức…đều cần phải được chú trọng.
– Tiệc thôi nôi của bé cần phải mang nét sinh động, hồn nhiên đúng lứa tuổi của bé, bên cạnh đó là nét tinh tế chứa đựng trong sự ấm áp của tình thân.
– Nhìn những món đồ trang trí bé xíu xinh đẹp hay chiếc bánh sinh nhật đẹp hoàn hảo được chuẩn bị và làm một cách tỉ mỉ, tinh tế, luôn hấp dẫn ánh mắt mọi người.original.jpg.pagespeed.ce._jHxK-DuCj

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 4

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết đặt tiệc thôi nôi cho bé ở đâu, Chọn món như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có những bữa tiệc ngon nhất.

Thương hiệu nấu ăn Tiệc 3 Miền được khách hàng hài lòng dựa trên nhiều tiêu chí:

+ Món ăn được đánh giá về khẩu phần đầy đủ, ngon miệng và đảm bảo Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm.

+ Tiệc 3 Miền có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1,2 triệu cho bàn 10 người ăn đầy đủ.

+ Tiệc 3 Miền có đội ngũ bếp với kinh nghiệm 16 năm phục vụ tiệc tại nhà từ các đầu bếp tại các nhà hàng ẩm thực như: Nhà Hàng Hương Phố, Nhà Hàng Ẩm Thực Ba Miền, Nhà Hàng 45, Nhà Hàng Vườn Cau. Từ 2013 chúng tôi thành lập công ty tiệc lưu động mang thương hiệu Nautiecngon.com (Hay Ẩm Thực Minh Long)

Đặt tiệc thôi nôi tại nhà Quận 4

+ Nautiecngon chỉ thanh toán tiền khi hoàn thành xong buổi tiệc khách hàng hài lòng, nên Quý khách hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của chúng tôi.

+ Nhân viên tư vấn tại nhà và cụ thể theo yêu cầu của quý khách hàng.

+ Dịch vụ tổ chức tiệc lưu động trọn gói, âm thanh, ánh sáng, MC, ca sỹ, nhà dàn, nhà rạp, dù sự kiện chuyên nghiệp…