Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1

Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1

Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1

Tiệc 3 miền chuyên nhân Dịch vụ nấu tiệc cưới tại nhà và tại địa điểm yêu cầu của quý khách hàng.

Nhu cầu thuê dịch vụ nấu ăn tận nơi để đáp ứng buổi tiệc cưới không còn xa lạ đối với nhiều người. tiệc 3 miền trân trọng mang đến dịch vụ nấu tiệc cưới ngon đến với quý khách hàng ở Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1
Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1

Chúng tôi hơn 10 năm kinh nghiệm nấu tiệc, nhà hàng sẽ cam kết mang đến cho quý khách buổi tiệc với những tiêu chí sau:

Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1

3 TIÊU CHÍ DỊCH VỤ

– Đầu bếp của dịch vụ nấu ăn tiệc 3 miền có nhiều năm phục vụ những thực khách từ nhiều vùng miền khác nhau, am hiểu khẩu vị của từng vùng điều này giúp chúng tôi luôn làm hài lòng khách hàng từ Bắc vào Nam.

Những món ăn mà chúng tôi nấu ra đều đậm đà hương vị, hy vọng quý khách hàng sẽ thưởng thức 1 lần nhớ mãi.

– Để làm nên những món ăn ngon thì tiêu chí sạch luôn được chúng tôi quan tâm, thực phẩm, hải sản, rau củ đều được nhà hàng kiểm tra chặt chẽ đầu vào. Chúng tôi luôn tìm đến nguồn hải sản trực tiếp từ vựa biển. Qua nhiều năm làm việc chúng tôi luôn có nguồn cung đầy đủ nguồn hải sản tươi sống tôm, cua, mực, cá… từ vùng biển Vũng Tàu,

Những khách hàng nào yêu thích các món chế biến từ gà thì đừng ngần ngại bỏ qua, quý khách sẽ được thưởng thức thịt gà thả vườn của chúng tôi được trực tiếp nuôi tại chi nhánh Vũng Tàu. Ngoài ra các thực phẩm khô khác nhà hàng chúng tôi đều nhập từ siêu thị về nên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và không có các chất độc hại.

Chúng tôi muốn nói rằng, quý khách hàng sẽ được thưởng thức những món ăn ngon với chi phí hợp lý nhất, đáng đồng tiền quý khách bỏ ra cho chúng tôi. Chúng tôi cam kết với thực đơn quý khách chọn, nhà hàng sẽ luôn thực hiện với giá không cao hơn thị trường.

Đặt nấu tiệc cưới tại nhà quận 1

THỰC ĐƠN

Thực đơn trọn gói của tiệc 3 miền được xây dựng dựa trên sự đúc rút của 10 năm kinh nhiệm, chúng tôi chọn ra những món ăn ngon phù hợp và bổ trợ cho nhau giúp bạn có được một bữa tiệc tuyệt vời.

Thực đơn của chúng tôi rất đa dạng về thành phần món ăn cũng như sự xây dựng kết hợp món ăn rất khoa học giúp cho bạn ăn không ngán và đảm bảo được vấn đề sức khoẻ của gia đình mình.

Thực đơn xây dựng sẵn của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được các yêu cầu đó.

Với tiêu chí Ngon – An toàn – Chi phí hợp lý chúng tôi luôn hy vọng sẽ mang đến điều tốt nhất cho khách hàng.