Đặt tiệc tại nhà huyện Nhà Bè

images (4)

Đặt tiệc tại nhà huyện Nhà Bè

Đặt tiệc 3 Miền có phong cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình niềm nở với khách hàng.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1,3 triệu cho bàn 10 người ăn đầy đủ.

+ Với kỹ thuật chế biến món ăn Việt Nam, có đội ngũ bếp đến từ Trường THNV Du Lịch và Khách Sạn TP.HCM

+ Kinh nghiệm 20 năm phục vụ tiệc tại nhà từ một cơ sở nấu tiệc nhỏ trong quận, nay chúng tôi là công ty tiệc lưu động mang thương hiệu Đặt tiệc 3 Miền

Thực đơn chất lượng

Phục vụ tận tình

Hài lòng khách hàng

– Sử dụng các nguồn nguyên liệu thực phẩm tươi sống, sạch sẽ được bộ y tế chứng nhận vệ sinh, an toàn chúng tôi nói không với các nguồn thực phẩm không rõ ràng về nguồn gốc.

– Được hỗ trợ trong các công tác trang trí, nhà bạt, sắp xếp bàn ghế, phục vụ.

– Luôn nhận được các mức giá ưu đãi, quà tặng giá trị.

Quý khách đang có dự định tổ chức tiệc ngoài trời, tiệc outside, tiệc lưu động, đặt nấu tiệc, phục vụ tiệc tận nơi, tiệc nướng, tiệc buffet … đông người từ 100 đến 500 hay 1000 thực khách?

Đừng chần chừ, hãy liên hệ với Ẩm thực Đặt Tiệc Việt qua website tiec3mien.vn, hotline hoặc fanpage của chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí, tham khảo thực đơn (chọn món hoặc chay) đồng thời nhận ưu đãi tốt nhất khi đặt tiệc cùng với chúng tôi. Với đội ngũ đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm và tay nghề cao trong lĩnh vực lựa chọn thực phẩm, chế biến và bảo quản thực phẩm an toàn, chuyên nghiệp và đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Cùng với thực đơn đa dạng, nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và mới mẽ cũng được chế biến và sáng tạo thêm để làm mới khẩu phần, khẩu vị của người dùng. Các món ăn mang đậm văn hóa ẩm thực 3 miền Bắc, Trung, Nam cũng được chú ý và đầu tư đa dạng.

Được một đội ngũ nhân viên phục vụ trẻ, năng động và tận tình, chu đáo thì dịch vụ sẽ có thêm sự chuyên nghiệp và tăng tính chất lượng và hài lòng quý khách. Dịch vụ nấu tiệc tại nhà huyện Nhà Bè (TPHCM) cũng giống như các dịch vụ tại nơi khác của chúng tôi, cũng được hưởng các mức chi phí phù hợp, phải chăng và các chương trình, khuyến mãi, ưu đãi thường xuyên hấp dẫn, bất ngờ.

Đặt tiệc tại nhà huyện Nhà Bè

Là một trong những công ty nấu tiệc chuyên nghiệp tại TPHCM được nhiều người quan tâm và ủng hộ nhiệt tình. Chính sự quan tâm và tin tưởng đó đã làm cho chúng tôi có thêm động lực để tăng thêm trách nhiệm, chất lượng trong từng dịch vụ cung cấp để tạo được sự phát triển cho thương hiệu và hợp tác lâu dài của quý khách hàng quan tâm.

Nếu bạn đang tìm một nấu tiệc tại nhà huyện Nhà Bè (TPHCM), hãy đến với chúng tôi để được tư vấn, hướng dẫn và chọn lựa một dịch vụ thật chuyên nghiệp với đầy đủ các khâu thực hiện để tăng thêm ý nghĩa, chuyên nghiệp phù hợp với mong muốn của mình.