Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM

Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM

Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM

Bạn đang có dự định tổ chức tiệc sinh nhật? Bạn muốn buổi tiệc tổ chứa ngay tại nhà của mình? Bạn đang tìm nơi đặt tiệc sinh nhật tại gia chuyên nghiệp, uy tín vừa ngon, vừa rẻ và đảm bảo sức khỏe? Trong rất nhiều nhà hàng tại Sài Gòn, nhà hàng tiệc 3 miền đang là một trong những địa chỉ hàng đầu được khách hàng ưu tiên chọn lựa mỗi khi có nhu cầu đặt tiệc tại gia. Vậy lý do nào mà khách lại lựa chọn nhà hàng tiệc 3 miền?

8 Ưu điểm nổi bậc của Tiệc 3 miền.

+ Tiệc 3 miền chuyên: Tổ chức tiệc sinh nhật tại nhà, tiệc liên hoan, tiệc sinh nhật công ty, tổ chức tiệc lưu động trọn gói theo yêu cầu.

+ Hơn 300 món ăn vùng miền đa dạng phù hợp cho các buổi tiệc sinh nhật, tiệc liên hoan, trong đó các món ăn truyền thống Việt Nam kết hợp một số món ăn hiện đại theo phong cách Âu Mỹ.

+ Có giá cả cạnh tranh chỉ từ 1.300.000đ/bàn và chất lượng luôn được khách hàng đánh giá tốt trong nhiều năm liên tiếp cho đến nay. Đặc biệt đứng Top 3 công ty có dịch vụ catering uy tín nhất tại Tp. HCM.

+ Một trong những công ty tổ chức tiệc lưu động hàng đầu tại khu vực miền Nam. Top 3 độ Uy tín được cộng đồng ẩm thực Tp. HCM bình chọn trong tháng 5/2018 vừa qua.

Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM
Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM

+ Đội ngũ trong ngành hơn 15 năm trong nghề.

+ Nguyên liệu cam kết tươi sạch có nguồn gốc rõ ràng được cấp phép chứng nhận đầy đủ của cục an toàn thực phẩm tại Tp. HCM và cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bình Dương.

+ Tiệc 3 miền đặt lợi ích khách hàng lên trên nhất dựa trên tiêu chí đánh giá dịch vụ sau khi khách hàng sử dụng dịch vụ.

+ Nhận tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói từ 3 bàn trở lên, phục vụ không chỉ ở Tp. HCM, Đồng Nai, Bình Dương và nhiều tỉnh lân cận khác.

Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM

Tiết kiệm chi phí.

+ Chúng tôi nhập nguyên liệu tươi sạch số lượng lớn từ các công ty, siêu thị, đối tác có tên tuổi nên có chất lượng, giá cạnh tranh hơn rất nhiều so với cơ sở nhỏ lẻ khác, cắt giảm chi phí bằng quy trình hệ thống quản lý.

+ Chúng tôi hoạt động theo một chu trình kép kín, hoàn toàn tự túc được đầu bếp, nhân viên, phương tiện vận chuyển…

+ Khuyến khích khách hàng tự mua bia, nước ngọt, hay tự thuê mặt bằng…

Cam kết.

+ Luôn thực hiện bữa tiệc trên tinh thần trách nhiệm và tâm huyết nghề nghiệp.

+ Đảm bảo giá thành tốt nhất, tiết kiệm nhất cho khách hàng.

+ Đảm bảo phục vụ nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

+ Đảm bảo chất lượng tươi ngon của nguyên liệu.

+ Luôn phục vụ khách tiệc hết lòng, thân thiện, tận tình!

Đặt Tiệc Sinh Nhật Tại Nhà Giá Tốt Quận Bình Thạnh-HCM

Quá trình thanh toán thật sự đơn giản, bạn có thể đặt cọc trước hoặc thanh toán 100% sau khi kết thúc buổi tiệc thành công.

Dự định sinh nhật của bạn được tổ chức tại nhà hay tại công ty, văn phòng làm việc của mình? Bạn là người quyết định chọn đơn vị tổ chức? Bạn đang loay hoay tìm kiếm công ty có đủ điều kiện trên?

Đó là những lý do khiến bạn chưa vội vàng nhấc máy gọi chúng tôi – Tiệc trọn gói .

Vậy xin quý khách bỏ ra vài phút quý giá của mình để gọi điện tới nhân viên tư vấn của tiệc 3 miền, chúng tôi luôn Sẵn lòng cung cấp những điều cần thiết nhất cho bữa tiệc thật chất lượng và thành công.