Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM

Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM

Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM

Với cuộc sống như hiện nay của mỗi người với nhiều lý do khác nhau mà nổi bật là do kinh phí không cho phép, địa điểm xa nhà, không thuận tiện và mất nhiều thơi gian di chuyển của gia chủ cũng như khách mới nên lựa chọn giải pháp tổ chức tiệc tại nhà ngày càng cao, hiểu được nhu cầu đó Nhà hàng tiệc 3 miền đã triển khai dịch vụ Đặt tiệc tại nhà với nhiều món ăn phong phú, phục vụ chu đáo, tận tâm.

Loại hình Đãi tiệc tại nhà mà Nhà hàng  tiệc 3 miền cung cấp là một trong những dịch vụ nhà hàng tốt nhất TPHCM, cũng như trên các tỉnh thành lân cận.

Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM

Tiệc 3 miền nổi tiếng với nhiều món ăn ngon mà đặt biệt nổi bật chuyên cung cấp đầy đủ các món hải sản, các loại lẩu và đặt biệt là các món nướng với các loại thịt đặt biệt được nhập khẩu từ nước ngoài như thịt bò Châu Mỹ,…ngon hơn, với dịch vụ nướng tại bàn đem lại cảm giác hoàn toàn mới cho quí khách hàng – Đặt tiệc tại nhà .

Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM
Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM
Thực phẩm và hải sản tươi sống đã qua kiểm định và có nguồn gốc Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng thức ăn nguồn dinh dưỡng an toàn cam kết ngon hợp khẩu vị ba miền bắc – trung – nam. – Ngoài việc chế biến các món ăn ngon chúng tôi còn luôn trang trí món ăn đẹp mắt và thú vị nhằm làm tăng thêm sự hấp dẫn của món ăn.
Bạn muốn một buổi tiệc như ý – Trong một không gian sang trọng,
 món ăn ngon với chi phí hợp lí,ấm cúng cùng gia đình và những người thân yêu ?
Bếp trưởng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức tiệc cưới
 và nấu tiệc tại các nhà hàng tiệc cưới , nhà hàng ,làng nướng .Với nhiều năm kinh nghiệm
 trong việc nấu nướng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp . Chúng tôi tin rằng sẽ mang
 đến cho quý khách sự hài lòng bằng một bữa tiệc tuyệt vời nhất
Nhận tổ chức Tiệc Liên hoan, Tất niên công ty từ 10 đến 500 bàn. Tiệc Khai trương cửa hàng

Đặt Tiệc Tại Nhà Giá Tốt TPHCM

Tự hào vì  tiệc 3 miền sở hữu đội ngũ đầu bếp giỏi và chuyên nghiệp cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, lành nghề, tận tâm phục vụ quí khách có được buổi tiệc như ý và hơn thế nữa là làm hài lòng khách mời, người thân và gia đình