Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 2

images (4)

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 2

– Những năm gần đây, xu hướng đặt tiệc phục vụ tại nhà ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều gia đình rất ưa chuộng loại hình phục vụ tiệc tại nhà này vì vừa muốn đảm bảo tiện lợi về khoản ngân sách vừa muốn tìm một không gian ấm cúng ngay tại chính ngôi nhà thân yêu của mình.
– Nắm bắt nhu cầu thị hiếu của khách hàng, Hai Thụy Catering đã triển khai mạnh mẽ mô hình phục vụ tiệc tại nhà quận 1 cho khách hàng có nhu cầu tổ chức các tiệc.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 2

Những món ăn chúng tôi chế biến đươc chọn lọc rất kỹ từ nguyên liêu tươi sống đảm bảo chất lượng như các loại hải sản được mua còn tươi sống, gà ta nuôi thả vườn đảm bảo tươi ngon. Đặc biệt các nguyên liệu đều tươi sống và được chế biến ngay không qua bảo quản.

Đặt tiệc tại nhà uy tín Quận 2

Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách-Niềm vui của chúng tôi “, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức làm hài lòng gia chủ và thực khách.  giúp cho tiệc vui của quý khách thêm phần trọn vẹn.
Quý khách hãy gọi cho chúng tôi, với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đến tận nhà trao đổi với Quý khách thực đơn món ăn trong bữa tiệc quan trọng của mình để có được mẫu thực đơn phong phú đa dạng phú hợp với nhu cầu của quý khách bên cạnh đó giúp quý khách có một buổi tiệc với chí phí hợp lý nhất.
– Hãy đến với chúng tôi, dịch vụ nấu tiệc tại quận 1 của Tiệc 3 Miền luôn đảm bảo với bạn:
? Ấn tượng, đẹp mắt
? Thực đơn phong phú, đồ ăn ngon miệng
? Chi phí siêu tiết kiệm
? Phục vụ tận tình