Đặt tiệc tại nhà uy tín TP HCM

Nhận Nấu Tiệc Sinh Nhật Tại Quận 9

Đặt tiệc tại nhà uy tín TP HCM

Các bước cần chuẩn bị để tổ chức một buổi tiệc tại nhà

1.Lựa chọn loại hình tiệc

Bạn phải xác định được rằng buổi tiệc sắp tới của mình sẽ phục vụ đồ ăn, đồ uống hay phục vụ cả 2 thứ. Bạn sẽ tổ chức tiệc lớn hay nhỏ? Tiệc bàn hay Buffeet? Những người mà bạn dự định mời là ai? Bạn muốn tổ chức bữa tiệc theo một chủ đề hay tiệc kỉ niệm ngày đặc biệt nào đó? Mục đích mà bạn muốn tổ chức bữa tiệc này là gì?… Bạn phải trả lời những điều trên để có thể lựa chọn loại hình tiệc phù hợp với mong muốn của mình.

2. Xem xét không gian tổ chức tiệc

Sau khi chọn hình thức tổ chức tiệc, bạn nên xem xét không gian dự định tổ chức tiệc để có thể đặt số lượng bàn tiệc hay phân bố chỗ ngồi phù hợp. Tránh việc không gian quá chật hay còn trống nhiều chỗ.

3.Lựa chọn nơi uy tín để đặt tiệc

Việc lựa chọn nơi đặt tiệc tại nhà uy tín, chuyên nghiệp là điều quan trọng để có thể lưu giữ được những khoảnh khắc vô cùng đặc biệt để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với khách mời và chủ tiệc.

Đặt tiệc tại nhà uy tín TP HCM

Nắm bắt được nhu cầu thị hiếu của khách hàng tìm địa chỉ đặt tiệc tại nhà uy tín tại Sài Gòn, nhà hàng Quá Ngon đã triển khai mạnh mẽ mô hình phục vụ tiệc tại nhà dành cho khách hàng có nhu cầu tổ chức tiệc cưới, tiệc sinh nhật, họp mặt gia đình – bạn bè, tiệc chay… không những đảm bảo ngon miệng, vệ sinh an toàn thực phẩm mà còn góp phần tạo nên một không khí ấm cúng, gắn bó cùng với bạn bè và người thân.

Không gian tiệc của bạn sẽ thêm phần sinh động và chuyên nghiệp với những gói trang trí độc đáo từ việc trang trí tone màu chủ đạo cho bàn ghế, thiết kế banner tiệc, trang trí bàn gallery, bảng tên tiệc, trang trí hoa tươi, bong bóng… mà nhà hàng Qúa Ngon có thể thực hiện và trang trí theo yêu cầu của chủ tiệc với các gói trang trí ấn tượng.

Với phong cách, tiêu chí kinh doanh rõ ràng, minh bạch cùng chất lượng phục vụ nhiệt tình, chu đáo nhà hàng QTiệc 3 Miền sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm, hài lòng khi lựa chọn dịch vụ đặt tiệc tại nhà của chúng tôi.

Đặt tiệc tại nhà uy tín TP HCM

Trải qua nhiều năm hoạt động, chúng tôi hiểu rằng, chỉ có chất lượng mới làm nên uy tín thương hiệu. Chúng tôi đã, đang và luôn cam kết với quý khách hàng về vệ sinh an toàn thực phẩm và chất lượng món ăn. Những món ăn chúng tôi chế biến các món ăn đều từ các gia vị chất lượng có thương hiệu và chưa qua sử dụng. Dầu ăn từ các hãng nổi tiếng như Neptune, Meizan, Simply, Cookingoil. ..
Với phương châm “Sự hài lòng của quý khách-Niềm vui của chúng tôi “, chúng tôi luôn luôn cố gắng hết sức làm hài lòng gia chủ và thực khách.  giúp cho tiệc vui của quý khách thêm phần trọn vẹn.
Quý khách hãy gọi cho chúng tôi, với kinh nghiệm của mình chúng tôi sẽ đến tận nhà trao đổi với Quý khách thực đơn món ăn trong bữa tiệc quan trọng của mình để có được mẫu thực đơn phong phú đa dạng phú hợp với nhu cầu của quý khách bên cạnh đó giúp quý khách có một buổi tiệc với chí phí hợp lý nhất.